Chủ động phương án ứng phó với siêu bão

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu tất cả các địa phương, Ban Chỉ đạo Phòng, chống lụt, bão Trung ương chậm nhất tháng 6/2015 phải xây dựng, ban hành phương án cụ thể ứng phó với bão rất mạnh và siêu bão.

Nhà Quốc hội: Yêu cầu nghiêm mốc thời gian những ngày thi công cuối

(Chinhphu.vn) - Sáng 10/10, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng ban chỉ đạo Dự án, đã thị sát công trường Nhà Quốc hội trong những ngày thi công cuối cùng trước khi chính thức bàn giao, đưa vào vận hành.

Cải thiện tình hình thực hiện các dự án ODA

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương và các nhà tài trợ tiếp tục triển khai Kế hoạch hành động cải thiện tình hình thực hiện chương trình, dự án ODA và vốn vay ưu đãi thời kỳ 2014-2015 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Khẩn trương xây dựng phương án ứng phó siêu bão

(Chinhphu.vn) - Các phương án hiện nay có đủ để ứng phó đối với các cơn bão mạnh, siêu bão hay không? Câu hỏi được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đặt ra tại Hội nghị trực tuyến với các địa phương trong toàn quốc về vấn đề ứng phó với các cơn bão mạnh, siêu bão, sáng 7/10.

Thái Bình cam kết tạo thuận lợi tối đa thu hút đầu tư

(Chinhphu.vn) – Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đề nghị tỉnh Thái Bình cần tăng cường công tác xúc tiến thu hút đầu tư hơn nữa, trong đó tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.