Vinh danh cán bộ quản lý HTX tiêu biểu

(Chinhphu.vn) – Sáng 18/10 tại Hà Nội, 150 đại biểu cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm có vai trò đầu tàu trong xây dựng và phát triển mô hình kinh tế tập thể, các HTX đã được vinh danh tại Hội nghị biểu dương cán bộ quản lý HXT tiêu biểu toàn quốc lần thứ I.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2014

(Chinhphu.vn) - Ngày 16/10, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2014, thu hút hàng trăm khách mời là các nhà đầu tư quốc tế, các đối tác tìm hiểu những cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam.

Đa dạng hóa các kênh thu hút đầu tư vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Trực tiếp trao đổi với các nhà đầu tư về cơ hội, chính sách đầu tư một số lĩnh vực được quan tâm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định Chính phủ luôn quan tâm, chú trọng thu hút các nguồn lực xã hội và đang hoàn thiện một loạt chính sách liên quan nhằm tạo sự minh bạch, hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thị sát dự án luồng cho tàu biển sông Hậu

(Chinhphu.vn) - Ngày 15/10, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã thị sát, đôn đốc triển khai thực hiện dự án công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu, Trung tâm Điện lực Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.